Bright Smile tổ chức "LEADING THE WAY" - CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BẢN THÂN TOÀN DIỆN CHO HỌC SINH

Tối thứ sáu ngày 21/01/2022 vừa qua, Event “ LEADING THE WAY” do trung tâm Bright Smile Academy tổ chức đã diễn ra vô cùng thành công và nhận đươc nhiều phản hồi hồi tích cực từ các bạn học sinh.

????Con bạn đang trong độ tuổi vàng để phát triển bản thân ??
????Bạn có đang cân nhắc về các chương trình ngoại khóa cho con bạn tham gia hay không ???
????Làm thế nào để các bé phát triển song hành giữa tri thức và kỹ năng ???

❤️Chương trình “LEADING THE WAY” mở ra với mong muốn sẽ giúp các bé tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Bên cạnh đó, chương trình sẽ cho các con sử dụng đan xen 2 ngôn ngữ: tiếng Việt kết hợp với tiếng Anh ✨ để giới thiệu bản thân và tranh luận các vấn đề xoay quanh cuộc sống cùng với team của bé ????. Với mục đích kết hợp giữa 2 kỹ năng: tư duy và phản biện, “LEADING THE WAY” hy vọng các con sẽ trưởng thành hơn sau khi tham gia chương trình❣️và áp dụng thật tốt khi đi học và ứng xử ngoài xã hội????????

????????????????????????????????????????????????????????????
Mọi chi tiết xin liên hệ:
???? TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ BRIGHT SMILE ACADEMY
✅ Trụ sở chính: Bright Smile Bắc Từ Liêm 1: Số 74 - Kẻ Vẽ - Đông Ngạc - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
♻️️ Bright Smile Đông Anh 1: Xóm 4 - Bắc Kim Nỗ - Đông Anh - Hà Nội.
♻️️ Bright Smile Đông Anh 2: Số 3 - Ngõ 2 - Hậu Dưỡng - Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội.
♻️️ Bright Smile Mê Linh: Khu đô thị Phương Huy - Tiền Phong - Mê Linh - Hà Nội.
♻️ Bright Smile Bắc Từ Liêm 2: Số 3 - Ngõ 408 - Trần Cung - Cổ Nhuế - Hà Nội
☎️ HOTLINE: 096 675 4221.
???? Email: tuyensinh.brightsmile@gmail.com
???? Website: brightsmile.edu.vn