Tin tức

Cập nhật những thông tin về các sự kiện diễn ra tại Bright Smile Academy: lịch khai giảng, hoạt động ngoại khoá, lớp học thử,...

Bright Smile chào đón các học viên quay trở lại

Bright Smile Academy đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho học viên: test trình độ - kiểm tra năng lực Tiếng Anh theo chuẩn Châu Âu ; tham gia vòng quay may mắn 100% trúng quà ngay ; lì xì đầu năm tri ân Phụ huynh và học viên

19/06/2017

585 Lượt xem

Bright Smile tổ chức "LEADING THE WAY" - CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BẢN THÂN TOÀN DIỆN CHO HỌC SINH

Tối thứ sáu ngày 21/01/2022 vừa qua, Event “ LEADING THE WAY” do trung tâm Bright Smile Academy tổ chức đã diễn ra vô cùng thành công và nhận đươc nhiều phản hồi hồi tích cực từ các bạn học sinh.

19/06/2017

530 Lượt xem

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đã sẵn sàng học IELTS nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc? Hãy để lại thông tin để được các Tư Vấn Viên liên hệ hỗ trợ bạn nhé!

Hoặc gọi hotline